สุดยอดสนามกอล์ฟชิงแชมป์ประเทศไทย Canyon Course ที่บลูแคนยอนคันทรีคลับได้เปิดให้บริการอีกครั้ง

 0 76 32 8088  View Course
สุดยอดสนามกอล์ฟชิงแชมป์ประเทศไทย Canyon Course ที่บลูแคนยอนคันทรีคลับได้เปิดให้บริการอีกครั้ง
Friday, 26 March 2021 - 10:00:00

สุดยอดสนามกอล์ฟชิงแชมป์ประเทศไทย Canyon Course ที่บลูแคนยอนคันทรีคลับได้เปิดให้บริการอีกครั้ง หลังจากปิดปรับปรุงไปเกือบ 9 เดือนนับเป็นการเปิดสนามกอล์ฟที่มีคนคาดหวังมากที่สุดในรอบทศวรรษ มีหลุมซิกเนเจอร์มากมายใน Canyon Course

หลุม 13 พาร์ 4 "The Tiger Hole" ที่ Tiger Woods เล่น Johnnie Walker Classic เมื่อปี 1998 และสร้าง "One On" ด้วยระยะทาง 320 หลาเหนือหุบเขาและต้นไม้จาก Black Tee ไดรฟ์ระยะ 390 หลายังคงเป็นความท้าทายที่ไม่อาจต้านทานได้สำหรับนักกอล์ฟในปัจจุบัน

หลุม 17 พาร์ 3 230 หลาเหนือแคนยอนท้าทายนักกอล์ฟที่มีประสบการณ์มากที่สุด เฟรดคู่รักอดีตมือ 1 ของโลกกล่าวว่าหลุมนี้เป็น "พาร์ 3 ที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในโลก" พยายามลิ้มรสช่วงเวลาและก้าวไปสู่ความท้าทายที่ไม่เหมือนใครหลุมที่สร้างแรงบันดาลใจนี้มอบให้

หลุม 14 พาร์ 4 หลุมเกาะตามที่แสดงในโปสเตอร์นี้ 194 หลาจาก Black tee จากเนินเขา ต้องคำนวณการยิงของคุณ มีเวลาเพียงเล็กน้อยในการผ่อนคลายบนหลุมที่ 13 เนื่องจากมีเพียงทีช็อตที่ดำเนินการอย่างดีรวมกับความโชคดีเล็กน้อยที่จะได้พบกับเกาะที่มีชื่อเสียงแห่งนี้

หลุม 18 พาร์ 4 ระยะ 403 หลาซึ่งเป็นที่ตั้งของโรคระบาดของ Tiger Woods ต้องใช้เวลาขับรถนาน ๆ แต่ถ้ามีรอยรั่วหรือรั่วไปทางขวาคุณน่าจะเจอน้ำ นี่คือความท้าทายในการขับขี่ระยะยาวที่สมบูรณ์แบบ

Sponsor

ติดแอร์ที่ไหนก็สบายใจ ไม่ต้องกังวลเมื่อต้องหายใจร่วมกับคนอื่น ไม่เพียงแค่ป้องกันโคโรนา ไวรัส ยังปกป้อง H5N1, H1N1 ไวรัสสายพันธุ์ A, B เพื่อปกป้องตัวเองและคนที่คุณรัก...ติดไวรัส บัสเตอร์ ฟิลเตอร์เถอะครับ

HTML tutorial

#golfddcourserayon #golfdd #thaigolfpromotion #golflife #mizuno_thailand

The new #JPX921 Forged

FASTER. FORGED. FIRST. The new #JPX921 Forged - Mizuno's first Chromoly full body forged iron. Available in Thailand 21.09.20 #MizunoGolfThailand #nothingfeelslikeamizuno #Mizuno #Golf #กอล์ฟ

Posted by Mizuno Golf Thailand on Monday, 3 August 2020

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE ติดตาม กอล์ฟดีดีได้ที่

Website - Golfdd.com

Golf Booking - Golf Booking

Blockdit - Blockdit

Facebook - Facebook Golfdd

Instagram - IG Golfdd

Line - Line Page

YouTube - Youtube Golfdd

Promotions โปรโมชั่น

2,000 18 Holes Green fee + Caddy+Cart / Lake Course for Thai Everyday Thru 1 January 2000
2,300 18 Holes Green fee + Caddy+Cart / Canyon Course for Thai Everyday Until further notice

Comments

Related Golf Course

Blue Canyon Country Club (Canyon Course)

บลูแคนยอน คันทรี คลับ (แคนยอน คอร์ส)

Phuket

เวปไซต์ Golfdd.COM ได้รับข้อมูลโปรโมชั่นนี้จากสนาม บลูแคนยอน คันทรี คลับ (แคนยอน คอร์ส) และได้ทำการตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถใช้โปรโมชั่นนี้ตามเงื่อนไขที่กำหนดกับทางสนามได้โดยตรง

หากท่านชอบเวปไซต์นี้ ท่านสามารถสนับสนุนเราได้ง่ายๆ เพียงแค่แจ้งกับทางสนามว่าได้รับข้อมูลจาก Golfdd.COM