“อาฒยา” นำม้วนเดียวจบ ซิวแชมป์อาชีพที่ 5 ในรอบ 10 เดือน

 0 2549 1555  View Course
“อาฒยา” นำม้วนเดียวจบ ซิวแชมป์อาชีพที่ 5 ในรอบ 10 เดือน
Saturday, 21 November 2020 - 07:00:00

“อาฒยา” นำม้วนเดียวจบ ซิวแชมป์อาชีพที่ 5 ในรอบ 10 เดือน อาฒยา ฐิติกุล ซึ่งนำห่าง 4 สโตรกหลังจบรอบสอง ทำเพิ่มรอบสุดท้าย 6 อันเดอร์ 64 จาก 8 เบอร์ดี้ 2 โบกี้ ก้าวขึ้นไปคว้าแชมป์อาชีพรายการที่ 5 ได้สำเร็จหลังการเทิร์นโปร 10 เดือน ที่สกอร์รวม 16 อันเดอร์ ทิ้งห่างอันดับสอง พิมพ์ขวัญ ชูแก้ว นักกอล์ฟสมัครเล่น 5 สโตรก ในกอล์ฟ ”เมืองไทยประกันภัย ไทยแลนด์ แอลพีจีเอ มาสเตอร์ส 2020” ชิงเงินรางวัลรวม 4 ล้านบาท ณ สนามวอเตอร์มิลล์ กอล์ฟคลับ แอนด์ รีสอร์ท วันที่ 20 พฤศจิกายน 2563 นับเป็นแชมป์รายการที่ 4 ติดต่อกัน และเป็นรายการที่ 5 จากการเล่น 9 รายการในไทยแลนด์แอลพีจีเอทัวร์ 2020 ​สำหรับโปรวัย 17 ปี จากราชบุรีรายนี้ อาฒยา ซึ่งเทิร์นโปรเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ รับเงินรางวัล 600,000 บาททำให้จบฤดูกาลด้วยการเป็นมือหนึ่งของทัวร์ด้วยเงินรางวัลจำนวน 1,297,650 บาทจากการเล่น 9 รายการ “จากเริ่มต้นเข้ามาแข่งไทยแอลฯ จีนก็ไม่ได้คาดหวังว่าจะได้กี่แชมป์ แต่การได้แชมป์มันคือผลตอบแทนที่เราทำงานอย่างหนักมาทั้งปี และก็เป็นปีแรกที่จีนเทิร์นโปรด้วย ไม่ได้การันตีว่าจีนจะได้แชมป์ไหม จะได้เล่นในทัวร์ไหนต่อไป นี่คือทัวร์ที่ทำให้จีนได้พัฒนาตัวเองได้มากขึ้น เพื่อออกไปสู้กับระดับโลก” อาฒยา กล่าว “การได้ขึ้นเป็นมือ 1 ก็อยากจะให้เครดิตทุกคนไม่ว่าจะเป็นทีมงาน สปอนเซอร์ กองเชียร์ และครอบครัวค่ะ สำหรับแพลนปีหน้า จะไปแข่งเลดี้ส์ยูโรเปี้ยนทัวร์ที่จะเปิดฤดูกาลประมาณเดือนพฤษภาคมค่ะ” เช็คผลการแข่งขันได้ที่

สนามกอล์ฟวอเตอร์มิล ช่วงนี้กำลังเป็นสนามที่สดมากๆ

พร้อมกับราคาโปรโมชั่น

  • กรีนฟี แคดดี้ รถคาร์ท เพียง 1,250 บาท

    • #golfddcourse15 #golfdd #thaigolfpromotion #golflife #mizuno_thailand
The new #JPX921 Forged

FASTER. FORGED. FIRST. The new #JPX921 Forged - Mizuno's first Chromoly full body forged iron. Available in Thailand 21.09.20 #MizunoGolfThailand #nothingfeelslikeamizuno #Mizuno #Golf #กอล์ฟ

Posted by Mizuno Golf Thailand on Monday, 3 August 2020

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE ติดตาม กอล์ฟดีดีได้ที่

Website - Golfdd.com

Golf Booking - Golf Booking

Blockdit - Blockdit

Facebook - Facebook Golfdd

Instagram - IG Golfdd

Line - Line Page

YouTube - Youtube Golfdd

Promotions โปรโมชั่น

1,250 18 Holes Green Fee + Caddy + cart Tuesday - Friday Until further notice

Comments

Related Golf Course

Watermill Golf & Gardens

วอเตอร์มิลล์ กอล์ฟ แอนด์ การ์เด้น

Nakhon Nayok

เวปไซต์ Golfdd.COM ได้รับข้อมูลโปรโมชั่นนี้จากสนาม วอเตอร์มิลล์ กอล์ฟ แอนด์ การ์เด้น และได้ทำการตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถใช้โปรโมชั่นนี้ตามเงื่อนไขที่กำหนดกับทางสนามได้โดยตรง

หากท่านชอบเวปไซต์นี้ ท่านสามารถสนับสนุนเราได้ง่ายๆ เพียงแค่แจ้งกับทางสนามว่าได้รับข้อมูลจาก Golfdd.COM