สุดยอด! “วันกร เบ็ญนุกูล” นักเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ คว้ารองแชมป์กอล์ฟเยาวชนระดับนานาชาติที่สหรัฐฯ

สุดยอด! “วันกร เบ็ญนุกูล” นักเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ คว้ารองแชมป์กอล์ฟเยาวชนระดับนานาชาติที่สหรัฐฯ
โรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายวันกร เบ็ญนุกูล นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/3 ที่สร้างชื่อเสียงให้กับโรงเรียนและประเทศไทย ด้วยการคว้ารางวัล รองชนะเลิศอันดับ 2 รุ่นอายุ 13-14 ปี ในการแข่งขันกอล์ฟเยาวชนระดับนานาชาติ FCG International ซึ่งจัดขึ้น ณ เมืองซานดิเอโก รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 29-30 มิถุนายน 2568
วันกรทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยสกอร์รวม 5 อันเดอร์พาร์ ท่ามกลางผู้เข้าแข่งขันจากทั่วโลกกว่า 70 คน ถือเป็นผลงานที่น่าภาคภูมิใจ และเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญในเส้นทางนักกอล์ฟเยาวชน
จากความสำเร็จในครั้งนี้ วันกรยังได้รับสิทธิ์เข้าร่วมแข่งขันในรายการระดับโลกต่อเนื่อง USwing Mojing Junior World ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 8-10 กรกฎาคม 2568 นี้
โรงเรียนขอร่วมแสดงความยินดี และขอเป็นกำลังใจให้วันกรในการแข่งขันระดับโลกครั้งต่อไปให้ประสบความสำเร็จอย่างงดงามอีกครั้ง!
-
← ก่อนหน้า“จาตุรนต์” นำเดี่ยว ลุ้นแชมป์ทีดีที กาญจนบุรี ที่บลูแซฟไฟร์Thursday, 3 July 2025
-
ถัดไป →"เศรษฐี ประคองเวช" จ่อคว้าแชมป์! รั้งอันดับ 2 เดี่ยว รอบ 3 ศึก Asian Tour ที่โมร็อกโกSaturday, 5 July 2025
Comments