เด่นวิทย์ จะกลับมาป้องกันแชมป์ กอล์ฟเอเชียน ทัวร์ การแข่ง

เด่นวิทย์ บริบูรณ์ทรัพย์ จะกลับมาป้องกันแชมป์ กอล์ฟเอเชียน ทัวร์ สัปดาห์นี้เป็นการแข่งขัน Saudi Open presented by PIF ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่สองในรอบ 4 เดือน โดยมีเงินรางวัลให้ช่วงชิงรวม 1 ล้านเหรียญสหรัฐ ณ สนาม Riyadh Golf Club
เด่นวิทย์ บริบูรณ์ทรัพย์ ได้เปิดเผยเคล็ดลับสู่ความสำเร็จของเขาเมื่อปีที่แล้ว หลังคว้าแชมป์ 3 รายการติดต่อกันเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว โดย 2 รายการดังกล่าวมาที่ราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย
ครั้งแรกที่ Aramco Invitational
ต่อมาคือ Saudi Open presented by PIF โดยมี KFC อยู่ในเมนูทุกคืน!!
“ใช่ครับ ผมกิน KFC ทุกวันเมื่อปีที่แล้ว เริ่มที่ Aramco กลับมาที่ประเทศไทยเป็นเวลาหนึ่งสัปดาห์หลังจากนั้น และกลับมาที่ริยาดเพื่อแข่งขัน Saudi Open และกิน KFC ทุกวันอีกครั้งและชนะอีกครั้ง!”
ในสัปดาห์นั้นเอง เขายังคว้าแชมป์รายการไทยแลนด์โอเพ่นในรายการออลไทยแลนด์กอล์ฟทัวร์อีกด้วย ถือเป็นช่วงเวลาสามสัปดาห์ที่น่าทึ่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ Aramco Invitational เป็นรายการสุดท้ายของฤดูกาลของ Asian Development Tour (ADT) และ Saudi Open ที่นำเสนอโดย PIF ทำให้ปีของ Asian Tour สิ้นสุดลง ไม่มีผู้เล่นคนใดประสบความสำเร็จได้
Credit : asiantour
-
← ก่อนหน้าสก๊อตตี้ เชฟเฟลอร์ ลุ้นแชมป์ หลังรอบสาม สกอร์ 7 อันเดอร์ ในรายการ เดอะ มาสเตอร์ส 2024Sunday, 14 April 2024
-
ถัดไป →สิงห์-เอสเอที ทีดีที ชะอำ 2024 18-19 เม.ย.นี้ ที่ เลควิว เพชรบุรีMonday, 15 April 2024
Comments