มินจี ลี มือ 3 ของโลก ไม่ผ่านตัดตัวในรายการ Kroger Queen City Championship presented by P&G

มินจี ลี โปรออสซี่ มือ 3 ของโลก เจ้าของแชมป์ US Women’S Open ซึ่งตอนนี้เป็นผู้นำในอันดับทำเงิน และอันดับคะแนน Race to CME Globe ไม่ผ่านตัดตัวในรายการ Kroger Queen City Championship presented by P&Gที่โอไฮโอ สหรัฐ เมื่อวันที่ 9 กันยายน ที่ผ่านมา
ลี ซึ่งปีนี้คว้าแชมป์ไปแล้ว 2 รายการ ตีสกอร์รวม 1 โอเวอร์ 145 เช่นเดียวกับ คิม ฮโย จู มือ 8 ของโลก ขณะที่เกณฑ์ตัดตัวอยู่ที่ 1 อันเดอร์ นับเป็นตกรอบครั้งแรกของลีในการเลน่ 16 รายการในปีนี้ นักกอล์ฟที่ไม่ผ่านตัดตัวก็รวมถึง เจนนิเฟอร์ คัปโช มือ 11 ของโลก เจ้าของแชมป์ Chevron Championship, แพทตี้ ธวัชธนกิจ, ปาจรีย์ อนันต์นฤการ, ปวริศา ยกทวน , ปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์ และเล็กซี่ ธอมป์สัน มือ 7 ของโลก โดยธอมป์สัน เล่น 2 รอบแรก ไม่มีเบอร์ดี้เลย แต่ก็ยังทำอีเกิ้ลที่หลุม 7 ในรอบสอง ซึ่งก็ไม่เพียงพอที่จะทำให้ผ่านเข้ารอบไปได้ ผู้นำได้แก่ จองอึน ลี6 ที่สกอร์รวม 13 อันเดอร์ ขณะที่อาฒยา ฐิติกุล มือ 6 ของโลก ซึ่งเป็นมืออันดับโลกสูงสุดที่ผ่านเข้ารอบมาได้ อยู่ที่ 35 ร่วม สกอร์รวม 3 อันเดอร์
Sponsor
ติดแอร์ที่ไหนก็สบายใจ ไม่ต้องกังวลเมื่อต้องหายใจร่วมกับคนอื่น ไม่เพียงแค่ป้องกันโคโรนา ไวรัส ยังปกป้อง H5N1, H1N1 ไวรัสสายพันธุ์ A, B เพื่อปกป้องตัวเองและคนที่คุณรัก...ติดไวรัส บัสเตอร์ ฟิลเตอร์เถอะครับ
#golfddcourserayon #golfdd #thaigolfpromotion #golflife #mizuno_thailand
ติดตาม กอล์ฟดีดีได้ที่
Website - Golfdd.com
Website - Siam Golf
Golf Booking - Golf Booking
Blockdit - Blockdit
Facebook - Facebook Golfdd
Instagram - IG Golfdd
Line - Line Page
YouTube - Youtube Golfdd
Reference : Siamladygolf
-
← ก่อนหน้าผู้ชนะ MAJOR JEONGEUN LEE6 LEAPFROGS LIN ถือ 36 หลุมนําใน CINCYSaturday, 10 September 2022
-
ถัดไป →“โปรโอ๊ต” ถิรวัฒน์ แก้วศิริบัณฑิต ลุ้นแชมป์แรกในเจแปนกอล์ฟทัวร์ รายการ Shinhan Donghae Open ณ สนาม Koma Country Club พาร์ 71 ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 10 กันยายนSunday, 11 September 2022
Comments