อาฒยา ฐิติกุล และ ปาจรีย์ อนันต์นฤการ ลงซ้อมก่อนลงสังเวียนการแข่งขันกอล์ฟเมเจอร์ที่ 3 ของปี KPMG Women's PGA Championship

อาฒยา ฐิติกุล และ ปาจรีย์ อนันต์นฤการ  ลงซ้อมก่อนลงสังเวียนการแข่งขันกอล์ฟเมเจอร์ที่ 3 ของปี KPMG Women's PGA Championship
Wednesday, 22 June 2022 - 21:30:00

อาฒยา ฐิติกุล มือ 5 ของโลก และปาจรีย์ อนันต์นฤการ ซึ่งคว้าแชมป์แอลพีจีเอทัวร์มาแล้วคนละรายการ ลงซ้อม ณ สนามคองเกรสชันแนล คันทรี คลับ, บลูคอร์ส รัฐแมริแลนด์ สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นสังเวียนสำหรับการแข่งขันกอล์ฟเมเจอร์ที่ 3 ของปี KPMG Women's PGA Championship

วันที่ 23-26 มิถุนายนนี้ อีก 6 สาวไทยในรายการนี้ได้แก่ แพทตี้ ธวัชธนิจ, โมรียา จุฑานุกาล,เอรียา จุฑานุกาล, วิชาณี มีชัย ,พรอนงค์ เพชรล้ำ และ จัสมิน สุวัณณะปุระ รายการนี้ ชิงเงินรวม 9 ล้านเหรียญ แชมป์จะได้รับ 1.35 ล้านเหรียญฯ มีนักกอล์ฟลงแข่ง156 คน แข่ง 72 หลุม ตัดตัวที่ท็อป 60 และเสมอหลังจบ 36 หลุม รอบแรกถ่ายทอดสดคืนวันที่ 23 มิถุนายน เวลา 22.00 น. เป็นต้นไปทาง Golf Channel Thailand HD+

Sponsor

ติดแอร์ที่ไหนก็สบายใจ ไม่ต้องกังวลเมื่อต้องหายใจร่วมกับคนอื่น ไม่เพียงแค่ป้องกันโคโรนา ไวรัส ยังปกป้อง H5N1, H1N1 ไวรัสสายพันธุ์ A, B เพื่อปกป้องตัวเองและคนที่คุณรัก...ติดไวรัส บัสเตอร์ ฟิลเตอร์เถอะครับ

HTML tutorial

#golfddcourserayon #golfdd #thaigolfpromotion #golflife #mizuno_thailand

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

ติดตาม กอล์ฟดีดีได้ที่

Website - Golfdd.com

Website - Siam Golf

Golf Booking - Golf Booking

Blockdit - Blockdit

Facebook - Facebook Golfdd

Instagram - IG Golfdd

Line - Line Page

YouTube - Youtube Golfdd

Reference : Siamladygolf

Comments