"จีโน่" อาฒยา ฐิติกุล กล่าวถึงการแข่งขันกอล์ฟ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2022 ที่ผ่านมา

"จีโน่" อาฒยา ฐิติกุล กล่าวถึงการแข่งขันกอล์ฟ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2022 ที่เพิ่งจะจบลงไปแล้ว่า ถือเป็นความพิเศษในปีนี้เพราะได้เล่นในฐานะที่เป็นสมาชิกของแอลพีจีเอทัวร์ ก่อนแข่งเครียดเล็กน้อยว่าจะทำได้ดีหรือเปล่า แต่จากผลงานที่ออกมา ก็ทำให้ได้อะไรเยอะ ซึ่งถือเป็นกำลังใจสำคัญในการเล่นรายการต่อๆ ไป
“ก่อนเล่นก็มีความเครียดว่าจะทำได้ดีหรือเปล่า แต่พอจบ 4 วัน มันมีอะไรดีๆ เข้ามาเยอะ ก็คิดว่าเป็นสิ่งที่ กำลังใจในการเล่นรายการต่อๆไป” อาฒยา กล่าว อาฒยาจบที่ 8 ร่วม สกอร์รวม 20 อันเดอร์ รับเงิน 35,428 เหรียญฯ หรือราว 1.17 ล้านบาท สำหรับการเล่นในวันสุดท้ายที่ทำเพิ่ม 7 อันเดอร์ นั้น โปรวัย 19 ปี กล่าวว่า ทุกอย่างดีหมด ยกเว้นมีติดขัดบ้างเล็กน้อย ซึ่งอาจจะเป็นเพราะยังไม่ถึงเวลาของเธอ “ดีค่ะ ทุกอย่างดีหมดเลย อย่างที่จีนบอก ปีนี้ไม่รู้เป็นอะไร คือมาดีแล้วก็แบบติดนิดๆ หน่อยๆ อะไรยังงี้ค่ะ มันคงยังไม่ใช่เวลาของจีน” รายการตอไป อาฒยา จะลงทำศึก JTB C Classic Presented by Barbasol วันที่ 24-27 มีนาคม ตามด้วย เมเจอร์แรกของปีในศึก Chevron Championship วันที่ 31 มีนาคม – 3 เมษายน
Sponsor
ติดแอร์ที่ไหนก็สบายใจ ไม่ต้องกังวลเมื่อต้องหายใจร่วมกับคนอื่น ไม่เพียงแค่ป้องกันโคโรนา ไวรัส ยังปกป้อง H5N1, H1N1 ไวรัสสายพันธุ์ A, B เพื่อปกป้องตัวเองและคนที่คุณรัก...ติดไวรัส บัสเตอร์ ฟิลเตอร์เถอะครับ
#golfddcourserayon #golfdd #thaigolfpromotion #golflife #mizuno_thailand
ติดตาม กอล์ฟดีดีได้ที่
Website - Golfdd.com
Website - Siam Golf
Golf Booking - Golf Booking
Blockdit - Blockdit
Facebook - Facebook Golfdd
Instagram - IG Golfdd
Line - Line Page
YouTube - Youtube Golfdd
Reference : Siamladygolf
-
← ก่อนหน้าปิดฉากไปเมื่อวันที่ 13 มีนาคม สาวไทยในการแข่งขัน ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2022Monday, 14 March 2022
-
ถัดไป →“อจลวิชญ์” แชมป์คลาส ซี ชายปิดซีซั่น 2021-22 กอล์ฟเยาวชน ทีจีเอ-สิงห์ ส่วนกลาง รอยัลฮิลล์สฯMonday, 14 March 2022
Comments