ดาเนียล คัง ทำโฮลอินวันที่หลุม 8 ระยะ 132 หลา ด้วยเหล็ก 9 ในกอล์ฟ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2022

ดาเนียล คัง ทำโฮลอินวันที่หลุม 8 ระยะ 132 หลา ด้วยเหล็ก 9 ในกอล์ฟ ฮอนด้า แอลพีจีเอ ไทยแลนด์ 2022 ณ สยามคันทรี คลับ โอลด์ คอร์ส พัทยา พาร์ 72 เมื่อ 13 มีนาคม 2565
อย่างไรก็ตาม คัง ไม่ได้รถยนต์ฮอนด้า เอชอาร์-วี อี:เอชอีวี รุ่น e:HEV RS มูลค่า 1,179,000 บาท ซึ่งกำหนดให้เฉพาะนักกอล์ฟคนแรกที่ทำ "โฮลอินวัน" ที่หลุม 16 พาร์ 3 เท่านั้น “ฉันเข้าใจผิดว่าฉันจะได้รถยนต์ ทุกคนก็คิดว่าฉันได้” โปรอเมริกันที่โฮลอินวันครั้งที่ 14 ในชีวิต กล่าว “แต่พอมาถึงหลุม 16 ถึงรู้ว่าเป็นหลุมที่จะได้รถยนต์” คัง จบอันดับ 8 ร่วม เช่นเดียวกับ อาฒยา ฐิติกุล ที่สกอร์รวม 20 อันเดอร์ รับเงินรางวัล 35,428 เหรียญฯ หรือราว 1.17 ล้านบาท
Sponsor
#golfddcourserayon #golfdd #thaigolfpromotion #golflife #mizuno_thailand
ติดตาม กอล์ฟดีดีได้ที่
Website - Golfdd.com
Website - Siam Golf
Golf Booking - Golf Booking
Blockdit - Blockdit
Facebook - Facebook Golfdd
Instagram - IG Golfdd
Line - Line Page
YouTube - Youtube Golfdd
Reference : Siamladygolf
-
← ก่อนหน้านันนา เคิร์สท์ มาดเซ่น แชมป์ Honda LPGA Thailand 2022 แอลพีจีเอทัวร์รุกกี้ 2018Monday, 14 March 2022
-
ถัดไป →เนลลี่ คอร์ด้า มือ 2 ของโลก ยังไม่มีกำหนดวันกลับมาแข่งอีกครั้งในรายการ JTBC Classic ในสัปดาห์หน้าMonday, 14 March 2022
Comments