"จีโน่" อาฒยา ฐิติกุล ทำเบอร์ดี้หลุมสุดท้าย ก่อนจบที่ 2 อันเดอร์ 70 ในรอบแรกกอล์ฟ Scandinavian Mixed Hosted By Henrik & Annik

 08 4675 7777  View Course
"จีโน่" อาฒยา ฐิติกุล ทำเบอร์ดี้หลุมสุดท้าย ก่อนจบที่ 2 อันเดอร์ 70 ในรอบแรกกอล์ฟ  Scandinavian Mixed Hosted By Henrik & Annik
Thursday, 10 June 2021 - 19:00:00

"จีโน่" อาฒยา ฐิติกุล ทำเบอร์ดี้หลุมสุดท้าย ก่อนจบที่ 2 อันเดอร์ 70 ในรอบแรกกอล์ฟ Scandinavian Mixed Hosted By Henrik & Annika ณ สนาม Vallda Golf And Country Club ประเทศสวีเดน เมื่อวันที่ 10 มิถุนายน ในรายการนี้ซึ่งเป็นโคแซงชั่นระหว่างยูโรเปี้ยนทัวร์และเลดี้ส์ยูโรเปี้ยนทัวร์ โดยมีนักกอล์ฟทัวร์ละ 78 คน "โปรจีโน่" อาฒยา วัย 18 ปี ซึ่งออกสตาร์ทที่หลุม 10 เสียโบกี้ที่หลุม 11 ก่อนเก็บคืนได้ 3 เบอร์ดี้ที่หลุม 13, 19 และ หลุม 9 อยู่ที่ 24 ร่วม อย่างไรก็ตาม เหลือผู้เล่นกว่าครึ่งสนามที่ยังแข่งไม่จบ ขณะที่ผู้นำร่วมบนคลับเฮ้าส์ทำสกอร์อยู่ที่ 7 อันเดอร์ 65 รายการนี้ชิงเงินรวม 1 ล้านยูโร หรือราว 38 ล้านบาท จบ 36 หลุมจะตัดตัวเหลือท็อป 65 และเสมอ แต่หากหลังจบรอบ 2 มีนักกอล์ฟผ่านตัดตัวเกิน 78 คน จะตัดตัวหลังจบรอบสามอีกครั้งให้เหลือท็อป 72 และเสมอ

atthaya

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

ติดตาม กอล์ฟดีดีได้ที่

Website - Golfdd.com

Website - Siam Golf

Golf Booking - Golf Booking

Blockdit - Blockdit

Facebook - Facebook Golfdd

Instagram - IG Golfdd

Line - Line Page

YouTube - Youtube Golfdd

Reference : Siamladygolf

Comments

Related Golf Course

Bangsai Country Club

บางไทร คันทรี คลับ

Ayutthaya

เวปไซต์ Golfdd.COM ได้รับข้อมูลโปรโมชั่นนี้จากสนาม บางไทร คันทรี คลับ และได้ทำการตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถใช้โปรโมชั่นนี้ตามเงื่อนไขที่กำหนดกับทางสนามได้โดยตรง

หากท่านชอบเวปไซต์นี้ ท่านสามารถสนับสนุนเราได้ง่ายๆ เพียงแค่แจ้งกับทางสนามว่าได้รับข้อมูลจาก Golfdd.COM