แวะออกรอบ ก่อนออกเที่ยวที่ Laem Chabang International Country Club ชลบุรี Booking Teetime กับ golfdd จ่ายเงินที่สนามได้เลย

Laem Chabang International Country Club สนามกอล์ฟมาตรฐาน 27 หลุม ท้าทายด้วยเลย์เอาท์แบบเนินเขาที่เต็มไปด้วยบังเกอร์ทราย มีทะเลสาบกว้างและยาว พร้อมทั้งหุบเขาลึก ที่รอทดสอบนักกอล์ฟผู้มาเยือนได้อย่างน่าตื่นเต้น แถมยังมี Night Golf ให้ทุกคนได้ลองสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ การเดินทางก็สะดวกสบายไม่ไกลจากสนามบินสุวรรณภูมิมากนักบนถนนมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ - ชลบุรี และอยู่ใกล้แหล่งธุรกิจอย่างนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบังและแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่างพัทยา
Booking golf course โปรโมชั่น
- วันธรรมดา กรีนฟี 3,000 บาท
- วันหยุด กรีนฟี 3,500 บาท
- Night Golf ทุกวัน กรีนฟี 2,500 บาท จองผ่าน golfdd.com ได้ทันที ไม่มีค่าบริการเพิ่ม ราคาหน้าสนามเท่าไหร่ คุณก็จ่ายเท่านั้น
Promotions โปรโมชั่น
Weekday after 6:00 For 1 November 2017 - 1 January 2018 | 4,359 | |
Weekend after 6:00 For 1 November 2017 - 1 January 2018 | 4,834 |
-
← ก่อนหน้าน้องจีนฮอตหวด 5 อันเดอร์ฯ นำเดี่ยวรอบ 2 เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ฯ ที่ฟีนิกซ์Saturday, 22 June 2019
-
ถัดไป →ผลไม้ยังพอมี แวะซื้อ แวะออกรอบที่ Chatrium Golf Resort Soi Dao Chanthaburi จันทบุรี Booking Teetime กับ golfdd จ่ายเงินที่สนามได้เลยSunday, 23 June 2019
Related Golf Course
Laem Chabang International Country Club
แหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล คันทรี คลับ
เวปไซต์ Golfdd.COM ได้รับข้อมูลโปรโมชั่นนี้จากสนาม แหลมฉบัง อินเตอร์เนชั่นแนล คันทรี คลับ และได้ทำการตรวจสอบความถูกต้องเรียบร้อยแล้ว ท่านสามารถใช้โปรโมชั่นนี้ตามเงื่อนไขที่กำหนดกับทางสนามได้โดยตรง
หากท่านชอบเวปไซต์นี้ ท่านสามารถสนับสนุนเราได้ง่ายๆ เพียงแค่แจ้งกับทางสนามว่าได้รับข้อมูลจาก Golfdd.COM
Comments