Thailand Golf Promotions

รวมโปรโมชั่นกอล์ฟดีๆ สำหรับคุณ

LPGA - Walmart NW Arkansas Championship เลื่อนเวลา เริ่มแข่งขันในวันสุดท้าย

Sunday, 24 June 2018

LPGA - Walmart NW Arkansas Championship เลื่อนเวลา เริ่มแข่งขันในวันสุดท้าย

เนื่องจากมีกระแสไฟฟ้า ในสนามอาจจะก่อให้เกิดอันตรายได้ คณะกรรมการจึงมีมติในการ เลื่อนเวลาการแข่งขันออกไปอีก 1 ชั่วโมง 15 นาที อาจมีผลกระทบเวลาออกรอบของ โปรเม ในคืนนี้

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

โปรบิว กันยลักษณ์ เอาชนะ โปรจาก LPGA หลายคน คว้า 1.7 ล้าน ใน เลดี้ส์ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ

Sunday, 24 June 2018

โปรบิว กันยลักษณ์ ปรีดาสุทธิจิตต์ ประเดิมคว้าแชมป์แรกของปี รายการใหญ่ “เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์แชมเปี้ยนชิพ 2018”

พัทยา ชลบุรี, 24 มิถุนายน 2561: กันยลักษณ์ ปรีดาสุทธิจิตต์ ฟอร์มดีต่อเนื่องครองแชมป์ “เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2018” ณ สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ พัทยา จังหวัดชลบุรี โปรบิววันนี้เก็บเพิ่ม 3 เบอร์ดี้ สกอร์รวม 15 อันเดอร์พาร์ 273 (70-68-66-69) ได้รับเงินรางวัล 45,000 ยูโร หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,710,000 บาท (หนึ่งล้านเจ็ดแสนบาท) อันดับสองเป็นนักกอล์ฟสาวสมัครเล่นชาวเกาหลี ซีลิน ฮุน ที่ฟอร์มร้อนแรงเก็บวันนี้ 7 เบอร์ดี้ และไม่เสียโบกี้เลย สกอร์รวม 14 อันเดอร์พาร์ 274 (75-65-69-65) อันดับสามโปรสาวชาวไทยชลดา ชยณรรย์ ทำ 5 เบอร์ดี้ สกอร์รวม 10 อันเดอร์พาร์ 278 (70-71-68-69), อันดับสี่โปรจากเนเธอร์แลนด์ แอน ฟาน ดาม ที่วันนี้ฟอร์มฝืดออกโบกี้ 2 หลุม สกอร์รวม 9 อันเดอร์พาร์ 279 (67-71-70-71) ส่วน โปรเปียโน-อาภิชญา ยุบล หวดวันเดียว 6 อันดาร์พาร์ ทะยานขึ้นมาครองอันดับ 5 สกอร์รวม 8 อันเดอร์พาร์ 280 (71-71-72-66) อันดับที่ 6 ร่วม สกอร์รวม 7 อันเดอร์พาร์ 281 ได้แก่มานล มอลลี่ จากฝรั่งเศส (74-69-71-67)และสุภมาส แสงจันทร์ ของไทย (71-71-70-69)

#golfdd #golfpromotion #benefitforgolfers #จองที่นี่ #จ่ายที่สนาม #จองสบาย #ไม่ตัดบัตรเครดิต

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

จัดตารางสุดคุ้ม ออกรอบตามราคาสปอร์ตเดย์ ใน 1 อาทิตย์

Sunday, 24 June 2018

คิดไม่ออก ⁉ จะตีกอล์ฟที่ไหนดี.. Golfdd จัดให้ "โครตตตตคุ้ม!!"

@golfdd จัดตารางออกรอบโซนตะวันออกแต่ละสนามตามราคาสปอร์ตเดย์ #sportdaypromotion วางแผนแบบคุ้มสุดๆ เพราะคัดสรรแต่ #bestprice มาให้นักกอล์ฟ

@golfdd จัดตารางออกรอบโซนตะวันออกแต่ละสนามตามราคาสปอร์ตเดย์ #sportdaypromotion วางแผนแบบคุ้มสุดๆ เพราะคัดสรรแต่ #bestprice มาให้นักกอล์ฟ

วันจันทร์ Silky Oak >>> http://bit.ly/2JZbjEl

วันอังคาร Laem Chabang >>> http://bit.ly/2K2MkDn

วันอังคาร Rayong Green Valley >>> http://bit.ly/2JYYwBR

วันพุธ Pattana >>> http://bit.ly/2M3VWve

วันพุธ St.Andrews2000 >>>http://bit.ly/2JQFQZ4

วันพฤหัส Burapha >>> http://bit.ly/2M5oJ2f

วันศุกร์ Pattaya >>> http://bit.ly/2yqZNR1 #golfdd #golfpromotion #benefitforgolfers #จองที่นี่ #จ่ายที่สนาม #จองสบาย #ไม่ตัดบัตรเครดิต

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

Lady European Thailand Championship 2018 - โปร บิว นำเดี่ยวถึง 4 สโตรค ลุ้นแชมป์พรุ่งนี้

Saturday, 23 June 2018

โปรบิว กันยลักษณ์ ปรีดาสุทธิจิตต์ สุดฮอตขึ้นนำเดี่ยวรอบสามการแข่งขัน “เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2018” ลั่นคว้าแชมป์ฝากพ่อแม่และคนไทยทุกคน

พัทยา ชลบุรี, 23 มิถุนายน 2561: กันยลักษณ์ ปรีดาสุทธิจิตต์ ฟอร์มดีต่อเนื่องขึ้นนำเดี่ยวรอบสามการแข่งขัน “เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2018” ณ สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ พัทยา จังหวัดชลบุรี วันนี้ทำ 6 อันเดอร์พาร์ สกอร์รวมสามวัน 12 อันเดอร์พาร์ 204 (70-68-66) อันดับสองตามหลังผู้นำอยู่ 4 สโตรค เป็นโปรสาวจากเนเธอร์แลนด์ แอน ฟาน ดาม สกอร์รวม 8 อันเดอร์พาร์ 208 (67-71-70) อันดับสามร่วมสกอร์รวม 7 อันเดอร์พาร์ 209 ได้แก่ชลดา ชยณรรย์ (70-71-68), ซีลิน ฮุน นักกอล์ฟสมัครเล่นจากเกาหลี (75-65-69) และ ลินน์ คาร์ลสัน โปรสาวจากสวีเดน (72-65-72)

โปรบิว กันยลักษณ์ ปรีดาสุทธิจิตต์ กล่าวหลังขึ้นเป็นผู้นำวันที่ 3 ว่า “วันนี้ตีดีกว่า 2 วันที่ผ่านมา ไดร์ฟดีอยู่ในแฟร์เวย์มากขึ้น ส่วนพัตต์ดีเหมือนเดิม และสามารทำอีเกิ้ลได้ที่หลุม 13 พาร์ 5 ซ็อตแรกไดร์ฟดีอยู่กลางแฟร์เวย์ ซ็อต 2 ใช้หัวไม้ 3 เหลือระยะแค่ 2 หลาและสามารถเก็บพัตต์ได้ วันนี้สภาพสนามไม่ง่ายไม่ยาก การได้ร่วมก๊วนกับโปรชั้นนำในเลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ สนุกดี พวกเขาน่ารักนิสัยดี แต่ละคนก็เล่นเกมของตนเอง เราก็เล่นเกมของเราที่เน้นเล่นให้มีความสุข สนุกสนาน แล้วผลงานก็จะดีเอง บิวฝึกซ้อมมาอย่างดีช่วง 1 สัปดาห์ที่ผ่านมา เพราะก่อนหน้านี้ตระเวนแข่งอยู่ต่างประเทศ เท่าที่แข่งขันมายังไม่เคยนำห่างขนาดนี้ ปีนี้ยังไม่ได้แชมป์อะไรเลย พรุ่งนี้คาดหวังว่าจะคว้าแชมป์ให้พ่อแม่และคนไทยทุกคน”

นักกอล์ฟเยาวชนร่วมกิจกรรม “Honourary of Players” พบโปรดัง เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2018”

Saturday, 23 June 2018

นักกอล์ฟเยาวชนร่วมกิจกรรม “Honourary of Players” พบโปรดัง เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2018”

พัทยา ชลบุรี, 23 มิถุนายน 2561: นักกอล์ฟเยาวชนไทยร่วมกิจกรรม “Honourary of Players” ได้โอกาสควงแขนโปรดังเลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ทัวร์ขึ้นแท่นทีออฟส่งตัวก่อนออกรอบ ณ สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ พัทยา จังหวัดชลบุรี พร้อมกิจกรรมพิเศษ “Par 3 Challenge” แข่งหลุมพาร์ 3 ร่วมกับโปรดังชิงรางวัลมากมาย ณ สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ โดยมีนักกอล์ฟเยาวชนอายุระหว่าง 9-15 ปีจากทั่วประเทศร่วมกิจกรรมกว่า 20 คน กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้นักกอล์ฟเยาวชนของไทยได้ร่วมพบปะนักกอล์ฟสาวจากเลดี้ส์ยูโรเปี้ยนทัวร์ และนักกอล์ฟสาวชั้นนำของไทยอย่างใกล้ชิด เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการเล่นกอล์ฟ และเป็นความภาคภูมิใจของเด็กๆ ที่ได้มีส่วนร่วมในการแข่งขันกอล์ฟสตรีระดับนานาชาติในประเทศไทย

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรีรายการ “เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2018” จัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 21 – 24 มิถุนายน 2561 ณ สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ พัทยา จังหวัดชลบุรี แข่งขันเป็นปีที่สอง ชิงเงินรางวัลรวม 300,000 ยูโร หรือกว่า 12 ล้านบาท และคะแนนในการจัดอันดับโลก

สามารถชมการถ่ายทอดสดการแข่งขัน ในวันเสาร์ ที่ 23 และวันอาทิตย์ ที่ 24 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 13:00 – 16:00 น. ทางทรู สปอร์ต เอชดี 2 และจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขัน ณ จุดจำหน่ายบัตรหน้าทางเข้าผู้ชม ราคาบัตรละ 100 บาท/ท่าน/วัน ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีและเกิน 60 ปี เข้าชมฟรี มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับนักกอล์ฟสตรีของไทย สู้ศึกดวลวงสวิงกับนักกอล์ฟแถวหน้าของเลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ ครั้งนี้ ร่วมติดตามว่าประวัติศาสตร์หน้าใหม่จะเกิดขึ้นอีกครั้งหรือไม่ในการแข่งขันนี้

LPGA - โปร โม ขึ้นเป็นอันดับ 2 ร่วม ใน Walmart NW Arkansas Championship หลังจบรอบแรก

Saturday, 23 June 2018

Moriya,Ariya ยังคงเป็นความหวังใน Walmart NW Arkansas Championship หลังจบรอบแรก

การแข่งขันกอล์ฟ LPGA Walmart NW Arkansas ที่สหรัฐรอบแรกผ่านไป Moriya Jutanugarn ทำ -7 อยู่อันดับ 2 ร่วม ผู้นำเป็น Gaby Lopez จากเม็กซิโก -8

ส่วนสาวไทยคนอื่นๆ Ariya ทำ -5 Sherman -5 อยู่อันดับ 15 ร่วม ที่เหลือยังคงต้องรอลุ้นการเข้ารอบ เนื่องจากคะแนนเกาะกลุ่มกันมาก Cut Line อยู่ที่ -2 ซึ่งการแข่งขันรอบที่ 2 คืนนี้ อาจจะกลับไปที่ -1 หรือ -3 ก็เป็นไปได้ทั้งนั้น

ดูจาก Leaderboard หน้าแรก ยังคงบอกอะไรไม่ได้ว่าใครมีโอกาสคว้าแชมป์รายการนี้ แต่เชื่ออย่างหนึ่งว่า Gaby Lopez ไม่ใช่แน่ๆ ฝีมือถือไม่คงเส้นคงวาที่พอจะคว้าแชมป์ได้ หากสองพี่น้องทำคะแนนเดินหน้าได้ในคืนวันนี้ บอกได้เลยว่ามีโอกาส

คืนนี้ Fox Sports 2 เลื่อนเวลาการถ่ายทอดสดเร็วขึ้นกว่าเมื่อคืนที่ผ่านมาเป็น 02:00-04:00 ใครที่นอนดึก คืนนี้เราคงได้เห็น Moriya ซึ่งจะออกรอบ 2 เวลา 01:47 ก็อย่าลืมตามเชียร์กัน

Credti กลุ่มตามเชียร์นักกอล์ฟไทย

Laguna Golf Phuket - สนามกอล์ฟระดับ World class ในภูเก็ต

Saturday, 23 June 2018

สนามกอล์ฟลากูน่า กอล์ฟ ภูเก็ต ถ้าเป็นคนภูเก็ตจริงๆ ก็จะทราบกันดีว่าสนามนี้เป็นสนามที่ได้รับรางวัลมาค่อนข้างมาก ไม่ว่าจะเป็น "Best Renovated Course of the Year" ซึ่งทำให้ได้รับรางวัล Top 10 สนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในประเทศไทย, รางวัล Best Golf Course" ในเอเชีย – แปซิฟิก และยังมีรางวัลอื่นๆอีกมากมายที่ได้รับ หลังจากการเปิดตัวอีกครั้งในปี 2015 กับชื่อ “Laguna Golf Phuket”

หากนักกอล์ฟท่านใดมีโอกาสได้ไปใช้บริการของสนามเมื่อหลายปีก่อนอาจจะพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าสนามกอล์ฟนี้มี Layout ที่ค่อนข้างง่าย แต่ปัจจุบันหลังจากเปิดตัวใหม่ในปี 2015 รูปแบบของสนามถูกเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากให้มีความท้าทายมากขึ้น ไม่ยากและไม่ง่ายจนเกินไปและฟังจากเสียงผู้ที่ได้เคยไปออกรอบมาหลายๆคน พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สนามกอล์ฟนี้มี Layout ที่อยู่ในระดับปานกลาง และในด้านสนามกอล์ฟได้วางทิศทางการพัฒนาสนามให้ดีขึ้นและเข้าถึงกลุ่มนักกอล์ฟทั้งในพื้นที่ และนักท่องเที่ยว โดยได้ออกแบบ Layout ใหม่เพื่อให้การเล่นเหมาะกับคนนักกอล์ฟในทุกระดับฝีมือ ไม่ยากและไม่ง่ายจนเกินไป เรียกได้ว่าทุกคนสามารถเพลิดเพลินไปกับการออกรอบที่สนามแห่งนี้ได้

อีกหนึ่งสิ่งนอกเหนือจากความยากง่ายของ Layout แล้ว แน่นอนว่านักกอล์ฟจะได้ท้าทายความสามารถของตัวเองอย่างแน่นอนจากการออกรอบที่นี่คือ ทิศทางของลม เนื่องจากภูเก็ตเป็นเกาะ มีกระแสลมทะเลที่พัดตลอดเวลา จึงทำให้การเล็งพื้นที่แฟร์เวย์หรือแท่นกรีนกับการหวดวงสวิงต้องพอดีกัน ไม่อย่างนั้นจะตกข้าง หรือตกน้ำได้ง่าย ยิ่งกับ Layout ของสนามใหม่นี้ทางลากูน่าได้เพิ่มพื้นที่ Water hazards ไว้ค่อนข้างมากด้วยหล่ะสิ

ในเรื่องของสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆในสนามกอล์ฟนี้ ไม่ต้องพูดถึงเลย เพราะพูดได้คำว่าว่า Full Option เพราะมีโรงแรมในเครือ 7 สถานที่ และ สปาอีก 2 แห่ง พร้อมกิจกรรมเต็มรูปแบบเลยหล่ะครับ

ภายในสนามกอล์ฟเองก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆนอกเหนือจากการออกรอบไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส สตูดิโอที่จัดขึ้นเพื่อให้บริการด้านการเทรนแบบส่วนตัว โดยเน้นการออกกำลังเพื่อพัฒนากล้ามเนื้อเฉพาะที่ที่สำคัญในการเล่นกอล์ฟ หรือจะเป็นสถาบันสอนกอล์ฟที่มีแพคเกจการเรียนที่หลากหลายสอนโดยนักกอล์ฟมืออาชีพ PGA

ที่น่าสนใจไปกว่านั้นคือทางสถาบันเองได้นำเข้าเครื่องแทรคแมน เทคโนโลยีที่ช่วยวิเคราะห์วงสวิงของนักกอล์ฟออกมา เช่นความเร็วของการสวิง ความเร็วของลูกกอล์ฟที่ตีออกไป ซึ่งจะทำให้นักกอล์ฟเข้าใจและรู้จุดแข็งและจุดอ่อนของตัวเองมากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้ถือเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเลยทีเดียวสำหรับผู้ที่ต้องการหัดเล่นกอล์ฟหรือผู้ที่ต้องการพัฒนาฝีมือของตัวเอง

สำหรับช่วงนี้มีโปรโมชั่นสำหรับคนไทย (สัญชาติไทย,มีถิ่นพำนักในไทย) ออกรอบทุกวัน แพคเกจราคา 2,150 บาท (รวมกรีนฟี แคดดี้ รถกอล์ฟ) สามารถจองผ่านกอล์ฟดีดีได้ที่ http://bit.ly/2tcA21F

#golfdd #golfpromotion #benefitforgolfers
#จองที่นี่ #จ่ายที่สนาม #จองสบาย #ไม่ตัดบัตรเครดิต

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

Promotions โปรโมชั่น

2,150 18 Holes Green Fee+Caddy+Cart (Thai Only) Everyday For 1 April - 30 November 2018

Lady European Thailand Championship - โปรบิว รั้งอันดับ 3 ร่วม

Friday, 22 June 2018

โปรบิว กันยลักษณ์ ปรีดาสุทธิจิตต์ ฟอร์มร้อนแรงเก็บเพิ่ม 5 เบอร์ดี้ จบสกอร์รวม 2 วัน 6 อันเดอร์พาร์ (70-68) โปรสาววัย 20 ปีชาวชลบุรีให้สัมภาษณ์หลังจบการแข่งขันวันที่ 2 ว่า “วันนี้เล่นตามเกมที่วางแผนไว้กับคุณพ่อ เล่นให้สนุกที่สุดเพราะถ้าเล่นแบบมีความสุข และสนุกกับมันแล้ว ผลงานก็จะดีตามมา เกมวันนี้ค่อนข้างดี ยกเว้นลูกไดร์ฟไม่ดี ไม่ค่อยอยู่ในแฟร์เวย์ แต่ลูกสั้นและพัตต์ดีมาก ส่วนผลงานในภาพรวมของครึ่งปีแรก เพิ่งได้รองแชมป์ ในรายการ CLPGA ที่จีน และสามารถทำผลงานติดอันดับ 1 ใน 5 ในทัวร์ไทยมาโดยตลอด ฝากคนไทยมาชมการแข่งขันครั้งนี้ที่สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ พัทยา จังหวัดชลบุรี ให้เยอะ ๆ นะคะ เพราะโปรสาวไทยตีดีกันมากค่ะ”

กำหนดการถ่ายทอดสดการแข่งขัน ในวันเสาร์ ที่ 23 และวันอาทิตย์ ที่ 24 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 13:00 – 16:00 น. ทางทรู สปอร์ต เอชดี 3 และจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขัน ณ จุดจำหน่ายบัตรหน้าทางเข้าผู้ชม ราคาบัตรละ 100 บาท/ท่าน/วัน ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีและเกิน 60 ปี เข้าชมฟรี มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับนักกอล์ฟสตรีของไทย สู้ศึกดวลวงสวิงกับนักกอล์ฟแถวหน้าของเลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ ครั้งนี้ ร่วมติดตามว่าประวัติศาสตร์หน้าใหม่จะเกิดขึ้นอีกครั้งหรือไม่ในการแข่งขันนี้

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

Lady Europeantour Chanpionship 2018 - อัญชิสา ขึ้นนำร่วม

Friday, 22 June 2018

อัญชิสา อุตมะ โชว์ฟอร์มร้อนแรง หวด 5 อันเดอร์รั้งตำแหน่งผู้นำร่วมกับแอน ฟาน ดาม โปรสาวจากเนเธอร์แลนด์ในการแข่งขันรอบแรกในศึก “เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2018”

พัทยา ชลบุรี, 21 มิถุนายน 2561 โปรอัญชิสา อุตมะ โชว์ฟอร์มร้อนแรง หวด 5 อันเดอร์พาร์รั้งตำแหน่งผู้นำร่วมกับแอน ฟาน ดาม โปรสาวจากเนเธอร์แลนด์ในการแข่งขันรอบแรกในศึก “เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2018” สุดยอดโปรสาววัย 27 ปี จากลพบุรี ทำสกอร์วันแรก 5 อันเดอร์พาร์ 67 ร่วมกับโปรสาวจากเนเธอร์แลนด์ อันดับ 3 ร่วมได้แก่ โปรสาวจากอังกฤษ กาเบรียลล่า คาวลี่ย์ และ วิทนี่ย์ ฮิลเลียร์ โปรสาวลูกครึ่งออสเตรเลีย สกอร์ 4 อันเดอร์พาร์ 68 อันดับ 5 ร่วมได้แก่ มาเรีย พาลาซิโอส จากสเปน และ เบ็ธ อัลเลน จากสหรัฐอเมริกา ด้วยสกอร์ 3 อันเดอร์พาร์ 69

อัญชิสา อุตมะ โปรสาววัย 27 ปีจากจังหวัดลพบุรีกล่าวหลังจบการแข่งขันว่า “วันนี้เล่นได้ตามที่วางแผนไว้ และโชคดีที่สามารถเก็บพัตต์ยาว ๆ ลงได้หลายหลุม ก่อนออกรอบไม่ได้คาดหวังว่าจะเป็นผู้นำ หวังแค่ให้ผ่านการตัดตัวเพราะปีที่แล้วตีไม่ดี วันนี้สภาพสนามดีมาก กรีนแน่น ส่วนการเล่นวันพรุ่งนี้ ขอให้พัตต์ดีอย่างวันนี้ตลอดการแข่งขัน อยากชวนคนไทยมาชมการแข่งขันที่สนามให้เยอะ ๆ เพราะว่ามีนักกอล์ฟสาวฝีมือดีของไทยมากมายลงแข่งขัน”

การแข่งขันกอล์ฟอาชีพสตรีรายการ “เลดี้ส์ ยูโรเปี้ยน ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2018” กำหนดจัดการแข่งขันระหว่างวันที่ 21 – 24 มิถุนายน 2561 ณ สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ พัทยา จังหวัดชลบุรี พาร์ 72 ระยะ 6,236 หลา(คอร์สเมาน์เท่นและโอเชี่ยน) แข่งขันเป็นปีที่สอง ชิงเงินรางวัลรวม 300,000 ยูโร หรือกว่า 12 ล้านบาท และคะแนนในการจัดอันดับโลก มีนักกอล์ฟสตรีร่วมประชันวงสวิงรวมทั้งสิ้น 126 คน โดยเป็นนักกอล์ฟอาชีพสตรีจากการจัดอันดับของเลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ จำนวน 70 คน และนักกอล์ฟอาชีพสตรีของไทย จำนวน 40 คน และนักกอล์ฟสตรีรับเชิญ จำนวน 16 คน กำหนดแข่งขันระหว่างวันที่ 21 – 24 มิถุนายน 2561 ณ สนามฟีนิกซ์ โกลด์ กอล์ฟ แอนด์ คันทรีคลับ พัทยา จังหวัดชลบุรี

กำหนดการถ่ายทอดสดการแข่งขัน ในวันเสาร์ ที่ 23 และวันอาทิตย์ ที่ 24 มิถุนายน 2561 ตั้งแต่เวลา 13:00 – 16:00 น. ทางทรู สปอร์ต เอชดี 3 และจำหน่ายบัตรเข้าชมการแข่งขัน ณ จุดจำหน่ายบัตรหน้าทางเข้าผู้ชม ราคาบัตรละ 100 บาท/ท่าน/วัน ผู้ที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปีและเกิน 60 ปี เข้าชมฟรี มาร่วมลุ้นและเป็นกำลังใจให้กับนักกอล์ฟสตรีของไทย สู้ศึกดวลวงสวิงกับนักกอล์ฟแถวหน้าของเลดี้ส์ ยูโรเปี้ยนทัวร์ ครั้งนี้ ร่วมติดตามว่าประวัติศาสตร์หน้าใหม่จะเกิดขึ้นอีกครั้งหรือไม่ในการแข่งขันนี้

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

ออกรอบเขาใหญ่ กับโปรก่อนหมดเดือนนี้!!

Friday, 22 June 2018

ไป!!เก็บเสื้อผ้าและถุงกอล์ฟขึ้นรถ

แล้วไปออกรอบเสาร์อาทิตย์นี้ ที่เขาใหญ่กัน...

@golfdd ได้รวมราคาโปรโมชั่นสำหรับวันหยุดเสาร์อาทิตย์ของสนามกอล์ฟโซนเขาใหญ่ มีตั้งแต่ ราคาพันต้นๆ ไปจนถึงสองพันกว่า

และที่สำคัญ...‼

สามารถเลือกจองออกรอบ แบบยังไม่ต้องจ่ายล่วงหน้าได้ตามลิ้งแต่ละสนาม

Bonanza >>> http://bit.ly/2tlO40k

Panorama >>> http://bit.ly/2M6Fmuv

Sir James >>> http://bit.ly/2K7Qyd8

Mountain Creek >>> http://bit.ly/2MAHQ5z

Khao Yai Golf Club >>> http://bit.ly/2I5RcCI

#golfdd #golfpromotion #benefitforgolfers #จองที่นี่ #จ่ายที่สนาม #จองสบาย #ไม่ตัดบัตรเครดิต

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE

ติดตามทุกข่าวสารผ่านทาง LINE